Kỹ năng tài chính và Tiếp thị điện tử cho doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ

Khóa học tài chính và tiếp thị điện tử này nhằm mang tới cho các doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ lượng kiến thức cần thiết để thành công quản lý tài chính doanh nghiệp và gia tăng khả năng vận hành số, giúp cho doanh nghiệp phát triển một cách hiệu quả và - quan trọng là - tăng mức độ phục hồi trước các thử thách và rủi ro.
Current Status
Not Enrolled
Price
Free
Get Started

Về khóa học

Các doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ chiếm tới 80% tổng số các doanh nghiệp du lịch nói chung, tuy nhiên, cùng 1 thời điểm, 20% trong số họ thất bại trong vòng năm đầu tiên vận hành và chỉ một nửa trong số đó có khả năng tiến tới mốc 5 năm. Những con số này ngày càng trở nên khắc nghiệt hơn trong thời gian khủng hoảng, nhất là trong đại dịch COVID-19. Mục tiêu của PATA là nâng cao vị thế và tầm vóc cho các doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ với những kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp quản lý một cách hiệu quả tài chính doanh nghiệp, đồng thời tiến tới số hóa hơn, nhằm thích nghi với thời gian hậu đại dịch của ngành du lịch.

Khóa tự học này sẵn có với nguồn thông tin mở và được chia thành 2 khóa học nhỏ. Khóa học Kỹ năng tài chính cho doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ bao gồm các chủ đề như:

  1. ngân sách, tiết kiệm, lưu trữ báo cáo và tài chính;
  2. đầu tư và phương án khoản vay dành cho các doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ;
  3. thanh toán và các dịch vụ ngân hàng;
  4. cách quản lý dòng tiền doanh nghiệp và chuẩn bị các báo cáo tài chính; và
  5. cách tính toán điểm hòa vốn sản phẩm và dịch vụ.

Khóa học Tiêp thị điện tử dành cho Doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ bao gồm các chủ đề:

  1. số hóa doanh nghiệp;
  2. tiếp thị điện tử – bao gồm làm thế nào để xây dựng một website, cách quảng cáo trên mạng xã hội, tiếp thị bằng email, Google Doanh nghiệp, quảng cáo điện tử và thanh toán quảng cáo;
  3. phương thức thanh toán điện tử;
  4. cách thiết lập thanh toán qua mạng; và
  5. làm thế nào để an toàn trên mạng và phòng tránh đánh cắp thông tin danh tính, lừa đảo và tội phạm công nghệ cao khác.

Kỹ năng tài chính cho doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ

Học được cách quản lý tài chính doanh nghiệp hiệu quả và chuẩn bị tốt hơn cho những thử thách tiềm năng có thể xảy đến hoặc các căng thẳng về kinh tế.

Tiếp thị điện tử cho doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ

Nắm được cách số hóa vận hành doanh nghiệp mỗi ngày nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí, giúp doanh nghiệp có thể cạnh tranh hơn trong thời đại sau COVID-19.